THƯƠNG HIỆU BRANDT TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU BRANDT TẠI VIỆT NAM


TẬP ĐOÀN BRANDT GROUP

Trên thế giới, Pháp luôn được đánh giá là thị trường khó tính và những sản phẩm xuất xứ từ Pháp thường đắt hơn các nước Châu Âu còn lại. Năm 2014, Brandt – thương hiệu số 1 tại Pháp thuộc Brandt Group được ký kết độc quyền phân phối và tiếp thị tại thị trường Việt Nam, Lào & Campuchia, mở ra một cánh cửa mới cho người tiêu dùng ở đây được sử dụng những thiết bị gia dụng Pháp. Đặc biệt, Brandt còn là thương hiệu lớn nhất của tập đoàn Brandt Groupe, được người Pháp yêu quý gọi là “love mark” với việc phát triển nhiều dòng sản phẩm gia dụng cao cấp như: Máy giặt, Máy sấy quần áo, Bếp, Lò nướng, Lò vi sóng, Lò hấp, Tủ lạnh, Tủ ướp rượu vang, Máy rửa bát, thiết bị mini….

Với mạng lưới phân phối được phủ rộng trên toàn thế giới, Brandt Group sở hữu 7 nhà máy, văn phòng có trụ sở tại Pháp và Algeria. 6 công ty con tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Phi, 2 Nhà máy lớn tại Pháp (Orléans và Vendôme), 1 Khu công nghiệp tại Algeria (Sestif), 2 Trung tâm nghiên cứu và sáng chế tại Pháp (Lyon và Orléans), 1 Trung tâm chăm sóc khách hàng tại Cergy-Pontoise và Trụ sở chính tại Rueil-Malmaison. 

                                                                

Brandt Group sản xuất và kinh doanh 4 thương hiệu De Dietrich, Brandt, Sauter và Vedette. Trong đó, De Dietrich, Brandt là 02 thương hiệu quốc tế đã được triển khai tại thị trường Việt Nam.                                                                                                                                                                      

Năm 2011, Brandt Group trở thành nhà sản xuất thiết bị gia dụng đầu tiên được gắn nhãn The French Origin Guaranteed  do tổ chức Bureau Veritas chứng thực. Đảm bảo người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm sản xuất tại Pháp.

        

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BRANDT

Edgar William Brandt (1880-1960) là một nghệ nhân trong ngành công nghiệp sắt, là nhà tư bản công nghiệp của lực lượng vũ trang quốc gia, và cũng là người sáng lập ra tập đoàn thiết bị gia dụng gia đình đầu tiên tại Pháp, mang thương hiệu BRANDT. Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Tuy nhiên, trong suốt thế chiến lần thứ nhất, xưởng đã phải ngừng các hoạt động và cung cấp các phương tiện để sản xuất súng và súng cối phục vụ chiến tranh.

1902: Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Tuy nhiên, trong suốt thế chiến lần thứ nhất, xưởng đã phải ngừng các hoạt động và cung cấp các phương tiện để sản xuất súng và súng cối phục vụ chiến tranh.

1926: Edgar W. Brandt thiết lập công ty Brandt. Đến năm 1936, công ty trở thành sở hữu nhà nước và với sự thay đổi này, Brandt đã mua một vài nhà máy sản xuất.

1950: Edgar W. Brandt tạo ra SODAME và ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình. Bắt đầu với sản phẩm bếp, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm nóng và máy cưa đầu tiên.

1956: Brandt SA đã hợp nhất với Hotchkiss, nhà sản xuất ô tô cao cấp. Vào 26/06/1956, Edgar W. Brandt giới thiệu bản sao của chấn song mạ vàng cho lâu đài Versailles, để thay thế cái cũ đã bị phá hủy trong cuộc cách mạng Pháp.

1963: Brandt trở thành thương hiệu máy giặt đầu tiên tại Pháp.

1970: Giới thiệu thành công chiến dịch quảng cáo:”What’s with your wife?”.

1972: Nhà máy La Roche sản xuất Máy rửa bát Pháp đầu tiên mang thương hiệu Brandt.

1977: Dẫn đầu thị trường với Máy giặt, Tủ lạnh và Máy rửa bát.

1978: Giới thiệu Máy giặt sấy đầu tiên: Statomatic 46.

1983: Giới thiệu Lò nướng Pyrolitic.

1984: Giới thiệu Máy giặt cửa trên đầu tiên – BB40, rộng 40cm.

1988: Giới thiệu Bếp từ đầu tiên ra thị trường và sáng lập công ty con TEM (Thomson Electromenager).

1995: Thiết lập Brandt SA.

2000: Brandt Group mua lại Moulinex.

2002: Thiết lập Elco Brandt Group.

2005: Vào 15/06, FagorBrandt Group được thiết lập và tiếp tục duy trì vị thế của BRANDT là Thương hiệu số 1 trên thị trường Pháp và Tây Ban Nha.

 

GIẢI THƯỞNG BRANDT

Tính tới năm 2008, tập đoàn Brandt Group đã đạt được hơn 200 giải thưởng: 

•  Innovation Award, Paris Trade Fair 2007, for the Quattro Dishwasher (Giải thưởng công nghệ

dẫn đầu tại hội chợ thương mại Paris 2007 cho thiết bị gia dụng, thiết bị bếp ).

•  “French Trustworothy Brand 2008” for the fifth consecutive year, for the BRANDT brand (Giải thưởng “người tiêu dùng Pháp tin cậy 2008”  lần thứ năm liên tiếp về thương hiệu thiết bị gia dụng, thiết bị bếp của tập đoàn Brandt ).

•  Industry Janus - Promoted by the French Ministry of Industry for the Coulour Matrix Oven for Brandt (Giải thưởng Industry Janus, xúc tiến bởi Bộ trưởng bộ Công nghiệp Pháp).

•  Customers’ Gold Laurel in the “Gas and Ceramic Hobs” category (Giải thưởng vàng Gold Laurel do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm bếp Gas, bếp Vitroceramic trong chuỗi thiết bị bếp của tập đoàn Brandt).

•  Customers’ Gold Laurel in the Discovery of 2008 category, for the induction hob for the Brandt brand (Giải thưởng vàng Gold Laurel do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm bếp từ trong chuỗi thiết bị bếp của tập đoàn Brandt group).

•  “Exemplary Company” Award granted to Fagor Mastercook for their Responsible. Employment policy in Poland, backed by the President of the Republic (Giải thưởng “Công ty mẫu mực” trao bởi Tổng thống CH Ba lan cho các công tác nhân sự).

•  Novia Salcedo 2010 International Award for “Excellence in the professional Integration of Youth” in Spain (Giải thưởng quốc tế Novia Salcedo 2010).

•  Superbrands International Award 2012 for Brandt brand in Poland (Giải thưởng quốc tế Thương hiệu lỗi lạc 2012 tại Ba lan).

                                                                                                                                             

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BRANDT

Brandt luôn đặt con người là trung tâm của các nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao những thiết kế của chúng tôi luôn hiệu quả và thông minh. Công nghệ sáng tạo đỉnh cao, thuận tiện khi sử dụng và độ bền cao, sản phẩm của chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp hàng ngày đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ. Chúng tôi tin rằng những gì có được không phải do máy móc có thể làm mà là con người đã thực hiện với sự trợ giúp của máy móc.

1. Brandt có hơn 60 năm là chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị gia dụng.

2. Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện, mang lại những phát minh hữu ích cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống!

3.  Brandt là thương hiệu được gợi ý với mong muốn đồng hành với Bạn suốt cuộc đời!

4.  Brandt có phương châm kinh doanh đúng đắn, với cam kết lâu dài trong vấn đề bảo vệ môi trường!

5.  Brandt là thương hiệu nổi tiếng của Pháp với 05 Trung Tâm nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Pháp!

6.  Brandt là thương hiệu rất gần với người tiêu dùng: Với sự hiện diện ở nhiều nước trên thế giới thông qua các công ty con và các nhà phân phối độc quyền!

7.  Brandt mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm phong phú phù hợp với mong muốn của mọi người!

8.  Những phát minh của Brandt lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với những sản phẩm thông minh!

9.  Brandt thường xuyên được nhận những giải thưởng cho sự phát triển vượt bậc trong công nghệ!

10.  Brandt is you! Brandt giúp bạn chuẩn bị những bữa cơm gia đình ấm cúng nhất.