Câu chuyện thương hiệu

về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU BRANDT

Ra đời năm 1920 bởi Edgar Brandt, nhà sáng lập tài năng, qua hơn 100 năm kinh nghiệm, thương hiệu thiết bị bếp Brandt luôn không ngừng cố gắng trong việc cải tiến, đổi mới và cho ra mắt những siêu phẩm thiết bị bếp về công nghệ nấu nướng tuyệt hảo đã chiếm trọn sự tin yêu và sử dụng của trên 80% người dân Pháp. Brandt khiến những người không chuyên cũng có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại gia đình của mình

Năm 2011, Brandt Groupe trở thành nhà sản xuất thiết bị gia dụng đầu tiên được gắn nhãn The French Origin Guaranteed (nguồn gốc Pháp được chứng thực) do tổ chức Bureau Veritas (là một đơn vị giám định cấp chứng nhận quốc tế.) chứng thực, đảm bảo người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm sản xuất tại Pháp.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Công nghệ của chúng tôi

Đặt con người là trung tâm nghiên cứu của các sản phẩm, tất cả nguyên vật liệu đầu vào của Brandt đều được kiểm duyệt với tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường. Trong suốt hơn 100 năm qua, Brandt luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc đưa những công nghệ hiện đại xuất sắc vào từng sản phẩm.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Công nghệ của chúng tôi

Với kinh nghiệm chuyên môn bậc nhất về ẩm thực Pháp, Brandt cho ra đời chức năng Auto Cook - nấu ăn tự động được cấp bằng sáng chế độc quyền - giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tính năng độc quyền Simmer - nấu chậm, thực phẩm dưới sự kiểm soát nhiệt độ tự động của bếp từ Brandt sẽ chín kĩ mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản. Chức năng Recall - Ghi nhớ, khôi phục chế độ nấu gần nhất. Sản phẩm Brandt với ưu điểm gia nhiệt siêu nhanh và tự động điều chỉnh giảm nhiệt giúp quá trình nấu nướng trở nên đa dạng. Mang lại kết quả tốt nhất, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe là những tiêu chí hàng đầu Brandt hướng đến.

Thương hiệu hơn 100 năm

Thương hiệu hơn 100 năm

 Made in france

Made in france

Nghệ thuật sống đến từ Pháp

Nghệ thuật sống đến từ Pháp

Dịch vụ 24/7

Dịch vụ 24/7